Online Support

  • skype Phòng Kinh doanh
   phone 0966.793.688
   email panoma.vn@gmail.com
  • skype Tư vấn kỹ thuật
   phone 0967.855.559
   email panoma.vn@gmail.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG (24/24)
  • skype Support
   phone 024.777.88088
   email panoma.vn@gmail.com

CỘNG ĐỒNG

Thi công hệ thống làm mát bệnh viện, nhà cao tầng

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Thi công hệ thống làm mát bệnh viện, nhà cao tầng
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ 0966.793.688
Tại Sao Phải Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió làm mát Cho Bệnh Viện, nhà cao tầng?

Tầm quan trọng của hệ thống thông gió đối với bệnh viện, nhà cao tầng:

Môi trường không khí bị ô nhiễm trong bệnh viện sẽ là nguyên nhân khiến bệnh nhân dễ mắc chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Do vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, các bệnh viện thường lắp đặt hệ thống thông gió để kiểm soát không khí, làm sạch không khí. Đặc biệt đối với hệ thống phòng mổ trong các bệnh viện thì yêu cầu đòi hỏi phải có vùng không gian được vô trùng cho việc thực hiện các ca phẫu thuật là điều vô cùng cần thiết. Tại đây hệ thống thông gió lắp đặt để điều tiết trạng thái không khí ( nhiệt độ, độ ẩm), độ sạch, áp suất cho phù hợp với từng khu vực trong bệnh viện.

Hệ thống làm mát bệnh viện không gian mở được thiết kế sao cho giảm thiểu sự gián đoạn quá trình vận hành. Điều đó đạt được do sự tiêu chuẩn hóa hầu hết các thành phần cấu thành để lắp đặt hệ thống.

Thiết kế hệ thống cáp treo ống của Panoma Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn. Khuôn khổ các quy định về an toàn đảm bảo không gây thiệt hại đến tài sản và con người.

Làm mát bệnh viện, nhà cao tầng bằng Hệ thống làm mát bằng Composite:

Khi phải lắp đặt máy làm mát trên mái, Panoma Việt Nam đề xuất dạng chống thấm trên mái kiểu Roof Opening Cover và Extended Roof Opening Cover. Cả hai dạng này đều có độ tin cậy cao trong việc lắp đặt trên mái và chống thấm.

Các thiết kế của Panoma Việt Nam nhằm đạt được hiệu quả hoạt động cao trong việc tối đa hóa hiệu quả làm mát và giảm thiểu sự thất thoát khí do rò rỉ. Để làm được điều đó, việc sử dụng ống dẫn khí dạng tròn và các thiết kế tấm hướng dòng bên trong thích hợp rất quan trọng

Thi công hệ thống làm mát bệnh viện, nhà cao tầng

Thi công hệ thống làm mát bệnh viện, nhà cao tầng

- Thanh lọc không khí bằng máy làm mát cho bệnh viện

Thực tế, công suất sử dụng giường bệnh ở tuyến trung ương ngày càng tăng lên. Công suất sử dụng giường bệnh chung của các bệnh viện TƯ năm 2009 là 116%, tăng lên 120% vào năm 2010. Trầm trọng hơn ở các bệnh viện K (249%), BV Bạch Mai (168%), bệnh viện Chợ Rẫy (154%), BV Đa khoa Quảng Ngãi (130%)… Theo Bộ Y tế, tình trặng quá tải này là chưa từng thấy ở những nước trong khu vực và thậm chí trên thế giới.

Với số lượng bệnh nhân tăng vọt như vậy không khí bệnh viện ngày càng ngột ngạt, mùi hôi khó chịu, bụi bẩn, ôi nhiễm, mùi chất thải y tế… Nhưng nếu biết cách xử lý thì sẽ giảm đi phần nào sự ngột ngạt đó. Cao điểm phải ghép 3 bệnh nhân/giường nên trang bị mỗi phòng bệnh một chiếc máy làm mát không khí để mang lại cảm giác thật sự thoải mái cho mỗi bệnh nhân và y bác sỹ chăm sóc.

công ty panoma nhận ý kiến đóng góp của khách hàng

>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI THƯ GÓP Ý

 

CHUYÊN GIA VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

♻️Công ty Cổ phần Panoma Việt Nam

☎️Phòng Kinh doanh: 0966.793.688

☎️Phòng Kỹ thuật Tư vấn: 0943.033.222

☎️ Phòng Bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm: 0963.836.229

☎️Hotline nhận phản hồi, ý kiến đánh giá của khách hàng: 024.777.88088

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt