Online Support

  • skype Phòng Kinh doanh
   phone 0966.793.688
   email panoma.vn@gmail.com
  • skype Tư vấn kỹ thuật
   phone 0967.855.559
   email panoma.vn@gmail.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG (24/24)
  • skype Support
   phone 024.777.88088
   email panoma.vn@gmail.com

CỘNG ĐỒNG

Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis ™ RTAF

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Trane
 • Mã sản phẩm: Sintesis ™ RTAF
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ 0966.793.688

 • Chiller giải nhiệt nước Trane Series R® Helical Rotary RTAF:

  • Máy nén trục vít.
  • Phạm vi công suất: 115 đến 520 tấn.
  • Môi chất lạnh: R-134a hoặc R-513A.
  • Đánh giá hiệu quả năng lượng (EER): IPLV: 16.0-18.0 (hiệu quả cao).I. Đặc điểm của Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis ™ RTAF.

Làm mát tự do nhờ tận dụng lợi thế của máy làm mát nhiệt độ không khí xung quanh để giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng.

Là một phần trong danh mục sản phẩm của Ingersoll Rand EcoWise™, được thiết kế để giảm tác động đến môi trường với chất làm lạnh GWP thấp thế hệ tiếp theo.

Hệ thống lưu trữ và sản xuất nước lạnh vào ban đêm, giúp cho việc giải nhiệt dàn ngưng vào bàn ngày diễn ra thuận lợi hơn, hạn chế tiêu thụ năng lượng.

EER: Toàn tải: 10,4-11,0 (hiệu suất cao)

II. Một số tùy chọn cho khách hàng.

   1. Là lựa chọn sáng suốt nhất để bảo vệ môi trường, hệ thống sử dụng môi chất lạnh thân thiện với môi trường.

Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis® là một trong những thiết bị giải nhiệt bằng không khí bền vững và có ý thức về môi trường nhất của Trane. Đây hệ thống Chiller giải nhiệt gió đầu tiên của Trane cung cấp cho bạn sự lựa chọn R-134a hoặc R-513A (chất làm lạnh thế hệ mới), khả năng làm nóng toàn cầu thấp (GWP).

   2. Vượt qua tiêu chuẩn hiệu quả ASHRAE.

Thiết bị làm lạnh Sintesis cung cấp hiệu suất toàn tải và bán tải cao hơn 10% so với yêu cầu của tiêu chuẩn ASHRAE® 90.1-2016. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho các hệ thống làm mát Thermal Battery ™, hệ thống sẽ tiêu thụ năng lượng ở giờ thấp điểm khi điện thường rẻ hơn và được tạo ra từ sự kết hợp nhiều hơn giữa các nguồn tái tạo và sạch hơn.

III. Thông số kỹ thuật, kích thước của Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis ™ RTAF.

RTAF CHILLER TRANE THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC

Thông số kích thước của Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis ™ RTAF.

 

Để tra cứu chi tiết thông tin về thông số kỹ thuật Chiller giải nhiệt gióTrane Sintesis ™ RTAF, quý khách vui lòng Click tại đây để dowload tài liệu.

 

RTAF CHILLER TRANE THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật của Chiller giải nhiệt gió Trane Sintesis ™ RTAF.

 

Để tra cứu chi tiết thông tin về cách lắp đặt, vận hành và bảo trì của Chiller giải nhiệt gióTrane Sintesis ™ RTAF, quý khách vui lòng Click tại đây để dowload tài liệu.

IV. Điểm mạnh của thương hiệu Trane.

Xử lý không khí và độ ẩm tốt: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Trane khi luôn được lựa chọn sử dụng cho các công trình nhà sạch như phòng mổ, nhà máy dược phẩm, công nghệ,… bởi nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về xử lý độ ẩm, tiếng ồn.

Đa dạng về mẫu mã và công suất: Trane có nhiều mẫu mã, chất lượng ổn định, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ công suất lớn cho các nhà máy xí nghiệp, tòa nhà văn phòng và điều hòa dân dụng.

Tiết kiệm điện: Trane đã sử dụng công nghệ bánh răng đa cấp dó đó khi khới động động cơ chạy từ bánh răng có công suất bé nhất đến khi đạt công suất lớn nhất ở bánh răng có công suất lớn nhất mà không cần Inventer để hỗ trợ cho công việc khởi động. Đây là một trong những yếu điểm mà một số hãng điều hòa sử dụng công nghệ của Nhật Bản hay Hàn Quốc không thể bắt kịp được nên phải dùng đến biến tần để khởi động.

Tính an toàn cao: Các thiết bị điều hòa không khí, làm mát của Trane có khung, vỏ, máy được làm rất chắc chắn và cách điện, cách nhiệt, cách âm tốt. Các thiết bị hệ thống điều hòa Trung tâm hay Chiller của Trane đều được trang bị các thiết bị an toàn nhiệt, quá tải, quá dòng . Vì thế trong trường hợp hệ thống nhận thấy không an toàn cho người dùng và thiết bị thì máy sẽ không cho phép khởi động cho đến khi sự cố được giải quyết.

Thân thiện với môi trường: Trane đã sửa dụng chính sách cách âm tốt để đảm bảo độ bền tốt nhất. Trane đã ngừng sản xuất dòng điều hòa sử dụng gas R22 mà thay vào đó dùng điều hòa sử dụng gas R407C thân thiện với môi trường.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chuyên gia về hệ thống điều hòa thông gió Panoma

>>Click vào đây để gửi thư góp ý.

CHUYÊN GIA VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

♻️Công ty Cổ phần Panoma Việt Nam

☎️Phòng Kinh doanh: 0966. 793. 688

☎️Phòng Kỹ thuật Tư vấn: 0967.855.559

☎️Phòng Bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm: 0966.293.988

☎️Hotline nhận phản hồi, ý kiến đánh giá của khách hàng: 024.777.88088

Tag: Chiller giải nhiệt gió Trane, Điều hòa Trane, Chiller giải nhiệt gió

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan