Online Support

  • skype Phòng Kinh doanh
   phone 0966.793.688
   email panoma.vn@gmail.com
  • skype Tư vấn kỹ thuật
   phone 0967.855.559
   email panoma.vn@gmail.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG (24/24)
  • skype Support
   phone 024.777.88088
   email panoma.vn@gmail.com

CỘNG ĐỒNG

Điều hoà trung tâm Midea V4 Plus Series VRF

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Midea
 • Mã sản phẩm: V4 Plus Series VRF
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngMidea tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Điều hòa trung tâm Midea VRF  V4 Plus, được thiết kế linh hoạt phù hợp với các trung tâm thương mại, văn phòng... với công suất lớn lên đến 64HP đáp ứng tất cả các yêu cầu của người sử dụng. V4 Plus được kết hợp nhiều tính năng nổi bật như công suất dàn nóng và dàn lạnh lớn, tiết kiệm năng lượng, chiều dài đường ống thực tế lớn, áp suất tĩnh bên ngoài cao...
Sản phẩm V4 plus được thiết kế linh hoạt dễ dàng cài đặt trong nhiều không gian lớn – nhỏ - trung bình, phù với với nhiều công trình xây dựng.

Quạt lưới tản nhiệt
Tối ưu hóa quạt hình dạng lưỡi và cửa thoát gió lưới tản nhiệt làm nâng cao hiệu suất luồng gió và cải thiện tiếng ồn đáng kể. Điều này cũng giúp cho đạt đến mức cao hơn từ 20Pa – 81.8Pa

Hiệu suất trao đổi nhiệt cao:

Máy nén DC đạt hiệu suất cao
Điều hòa trung tâm V4 Plus đạt được hiệu suất năng lượng hàng đầu của nghành công nghiệp làm mát và sưởi ấm bằng cách sử dụng chổi than miễn cưỡng DC kiểm soát hoạt động của máy nén khí và động cơ quạt DC giúp cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt và hiệu suất tiêu thụ năng lượng đến 25%. Nam châm mạnh mẽ cung cấp mô-men xoắn cao và hiệu quả giảm 70% về khối lượng.

Sóng sin biến tần DC
Bằng cách áp dụng các biến tần sóng sin mà mềm vòng quay của động cơ, giúp hoạt động hiệu quả và cải thiện hơn sóng răng cưa truyền thống.

Hiệu quả cao
Điều hòa trung tâm Midea V4 Plus đạt được hiệu suất năng lượng cao hàng đầu thế giới với chỉ số EER = 4.29 và COP= 4.39

Độ tin cậy cao
Các dàn nóng ngoài trời kết hợp với nhau hoạt động thay thế nhau theo chu kỳ giúp nâng cao tuổi thọ cho các dàn nóng.

Tăng cường sự thoải mái

Làm lạnh và sưởi ấm nhanh: Với lợi ích sử dụng việc di chuyển máy nén V4 Plus có thể đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng.

Chế độ hoạt động yên tĩnh: chế độ hoạt động yên tĩnh về đêm của Midea dễ dàng được thiết lập trên bảng PCB  cho phép các đơn vị được thiết lập để thay đổi tùy chọn cho thời gian không cao điểm và thời gian cao điểm, tối ưu hóa tiếng ồn giúp máy hoạt động yên tĩnh sẽ được  kích hoạt X giờ sau khi nhiệt độ cao nhất vào ban ngày và nó sẽ quay lại hoạt động bình thường sau Y giờ.

Vận chuyển và cài đặt máy chủ nhanh chóng:
Điều hòa trung tâm MideaV4 Plus được thiết kế nhỏ gọn sử dụng không gian hiệu quả, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và cài đặt nhanh chóng thuận tiện. Đối với các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng có thể di chuyển bằng thang máy hoặc xe nâng.

Kết nối đường dây tín hiệu đơn giản.
Việc cài đặt hệ thống dây điện thông tin liên lạc giữa các dàn nóng và dàn lạnh trong nhà và ngoài trời được thực hiện dễ dàng. Ngoài ra hệ thống còn được trang bị điều khiển tập trung bằng cách kết nối các dàn nóng và dàn lạnh.

Điều khiển từ xa:

Các dàn lạnh trong nhà chỉ cần được thực hiện bằng cách nhấn nút của bộ điều khiển. Bộ điều khiển không dây và có dây có thể cung cấp và sửa đổi thông tin tất cả các địa chỉ của dàn lạnh trong nhà.

công ty panoma nhận ý kiến đóng góp của khách hàng

>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI THƯ GÓP Ý

 CHUYÊN GIA VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

♻️Công ty Cổ phần Panoma Việt Nam

☎️Phòng Kinh doanh: 0966. 793. 688

☎️Phòng Kỹ thuật Tư vấn: 0943.033.222

☎️ Phòng Bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm: 0963.836.229

☎️Hotline nhận phản hồi, ý kiến đánh giá của khách hàng: 024.777.88088

Tag: Điều hoà trung tâm, Midea, V4 Plus Series VRF

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan